PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh hoàn thành khóa tập huấn “Đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng Chuẩn đầu ra” tại Trường Đại Học Hải Phòng

admin
549 2 phút đọc

Ngày 12 tháng 4 năm 2024, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh đã hoàn thành giảng dạy khóa tập huấn chuyên đề “Đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra” dành cho các giảng viên khối ngành kỹ thuật tại Trường Đại học Hải Phòng. Khóa tập huấn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo giảng viên nhằm nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo.

Trong suốt khóa tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp các giảng viên cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm đáp ứng các chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo. Nội dung khóa học bao gồm nội dung cấu trúc của dạy học đáp ứng chuẩn đầu ra, cách lựa chọn các phương pháp giảng dạy tích cực đáp ứng chuẩn đầu ra, các phương pháp đánh giá, cùng với cách thiết kế bài giảng hiệu quả và phù hợp với chuẩn đầu ra.

Các giảng viên đã tích cực tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, tạo nên một môi trường học tập sôi nổi và giàu tính tương tác.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong khóa tập huấn:

Khóa tập huấn “Đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra” đã mang lại nhiều giá trị thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của các giảng viên khối ngành kỹ thuật tại Trường Đại học Hải Phòng, góp phần hỗ trợ nhà trường trong việc đạt được các chuẩn đầu ra đã đề ra.

admin

Chịu trách nhiệm học thuật, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh
Chuyên gia nghiên cứu Khoa học Giáo dục và Phân tích định lượng.

error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x