PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh hoàn thành chương trình Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm cho Giảng viên nội bộ thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc

admin
544 2 phút đọc

Ngày 8 tháng 11 năm 2023, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh đã hoàn thành 4 khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho các giảng viên nội bộ/ cán bộ kỹ thuật/ kỹ sư thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Chương trình này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều giảng viên nội bộ, những người đang giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Tổng Công ty.

Trong suốt các khóa học, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh đã truyền đạt những kiến thức lý thuyết và thực tiễn về các kỹ năng sư phạm cần thiết, bao gồm phương pháp giảng dạy hiệu quả, kỹ năng đánh giá cho học viên, cũng như cách thiết kế và phát triển chương trình đào tạo nội bộ. Các học viên đã được tham gia vào nhiều hoạt động thực hành và thảo luận nhóm, giúp họ nắm bắt và ứng dụng ngay các kỹ năng và kiến thức đã học vào công việc giảng dạy hàng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong các buổi học:

 

Các khóa bồi dưỡng không chỉ cung cấp những kiến thức và kỹ năng sư phạm quan trọng mà còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển bền vững của công ty.

admin

Chịu trách nhiệm học thuật, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh
Chuyên gia nghiên cứu Khoa học Giáo dục và Phân tích định lượng.

error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x