PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh hoàn thành giảng dạy bốn lớp bồi dưỡng chuyên đề “Khai thác tài nguyên giáo dục mở trong Giáo dục STEM” tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

admin
639 2 phút đọc

Ngày 29 tháng 5 năm 2024, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh đã hoàn thành giảng dạy bốn lớp bồi dưỡng chuyên đề “Khai thác tài nguyên giáo dục mở trong giáo dục STEM” dành cho các thầy cô cán bộ quản lý (Ban giám hiệu) và giáo viên các trường tiểu học và THCS tại quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Trong suốt các lớp học, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh đã mang đến những kiến thức sâu sắc và phương pháp khai thác tài nguyên giáo dục mở một cách hiệu quả, nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy các môn học theo định hướng giáo dục STEM. Nội dung bồi dưỡng bao gồm cách tìm kiếm, sử dụng và tích hợp các tài nguyên giáo dục mở vào bài giảng, cùng với những phương pháp giảng dạy STEM hiện đại và hấp dẫn.

Các thầy cô đã tích cực tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, tạo nên một không gian học tập sáng tạo và đầy cảm hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong các lớp học:

Các lớp bồi dưỡng chuyên đề “Khai thác tài nguyên giáo dục mở trong giáo dục STEM” không chỉ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của các trường tiểu học và THCS tại quận Hai Bà Trưng. Chương trình này đã hỗ trợ các thầy cô trong việc đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, tạo nên những bài giảng phong phú và hiệu quả hơn.

admin

Chịu trách nhiệm học thuật, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh
Chuyên gia nghiên cứu Khoa học Giáo dục và Phân tích định lượng.

error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x