PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh hoàn thành khóa bồi dưỡng Chuyên đề cho Cán bộ quản lý và Giáo viên giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thái Bình

admin
455 2 phút đọc

Ngày 25 tháng 11 năm 2023, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh đã thành công hoàn thành giảng dạy hai khóa bồi dưỡng chuyên đề “Kỹ năng truyền thông trong giáo dục nghề nghiệp” và “Kỹ năng phát triển chương trình đào tạo” cho các cán bộ quản lý và giáo viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình.

Các khóa học đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các học viên, bao gồm các cán bộ quản lý và giáo viên từ nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh. Trong suốt quá trình giảng dạy, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh đã mang đến những kiến thức bổ ích và thực tiễn về kỹ năng truyền thông hiệu quả trong giáo dục nghề nghiệp cũng như phương pháp phát triển chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong các buổi học:

Khóa bồi dưỡng đã không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn giúp các học viên nâng cao kỹ năng phát triển chương trình đào tạo, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại tỉnh Thái Bình.

admin

Chịu trách nhiệm học thuật, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh
Chuyên gia nghiên cứu Khoa học Giáo dục và Phân tích định lượng.

error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x