Thư ngỏ: Giảm PHÍ truy cập dịch vụ của HODT

admin
2300 < 1 phút đọc

HODT – Nghiên cứu giáo dục rất trân trọng sự tin tưởng của Quý đồng nghiệp/ học giả nghiên cứu/ học viên/ sinh viên dành cho dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Trước tình hình kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, HODT đã quyết định GIẢM HƠN 50% PHÍ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đây là một nỗ lực rất lớn của chúng tôi nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn tài chính của Quý khách hàng. Vui lòng xem bảng giá dịch vụ mới của chúng tôi:

Gói dịch vụ Giá cũ Giá mới Thời gian
Silver 300.000 VNĐ 100.000 VNĐ 3 tháng
Gold 500.000 VNĐ 200.000 VNĐ 6 tháng
Platium 900.000 VNĐ 350.000 VNĐ 12 tháng

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của HODT, chúng tôi đã gia hạn gấp đôi thời gian sử dụng của gói đã đăng ký. Quý khách hàng có thể đăng nhập tài khoản để thấy sự gia hạn gấp đôi gói dịch vụ này.

Mọi thắc mắc hoặc trao đổi của Quý khách hàng, xin vui lòng gửi về email hodt.nghiencuugiaoduc@gmail.com . Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Phí của Quý khách hàng được chúng tôi sử dụng để duy trì tên miền, hosting, bảo trì hàng năm, tiếp tục phát triển tài nguyên mới, như sự hỗ trợ của bạn cùng chúng tôi duy trì nguồn tài nguyên này như lời giới thiệu của HODT. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm hữu ích với https://nghiencuugiaoduc.com.vn .

Trân trọng cảm ơn!

admin

Chịu trách nhiệm học thuật, PGS.TS. Nguyễn Văn Hạnh
Chuyên gia nghiên cứu Khoa học Giáo dục và Phân tích định lượng.

error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x